Phim sex địt nhau tập hợp những cái lồn đầy lông, xem phim sex địt nhau cùng đụ vào những cái lồn lông rậm rạp này trong cơn sướng. Ngay lập tức nhìn lại giày và dây buộc của anh ấy. Tôi đóng cửa lại và ngồi phịch xuống chiếc ghế sofa đối diện với anh ấy. Bạn đi đâu, quán rượu. Nó phải làm gì với bạn anh ta lẩm bẩm vẫn đang làm những sợi dây cuối cùng của mình.

Phim sex địt nhau những cái lồn đầy lông

Có vẻ như anh ấy đang vật lộn vì tay anh ấy run như không có chuyện của ai, một cảnh tượng thường thấy ở hầu hết những người nghiện rượu, những người đang cố gắng tìm lại bình tĩnh vào buổi sáng sớm để xoa dịu thần kinh của họ. Bình tĩnh đi bạn thua cuộc. Tôi với lấy chiếc ví trên ngực và rút ra một tờ bảng. Đây lấy cái này, nó sẽ giữ cho bạn đồ uống lâu hơn bình thường một chút hả. Không chút do dự.

Phim sex địt nhau những cái lồn lông rậm rạp

Anh đưa tay ra và giật lấy tờ tiền đang nhét trong túi áo khoác của mình. Tôi nghĩ hai mươi là một cái giá hợp lý cho việc sử dụng cái lồn của vợ mình, phải không. Tôi cười nhạo anh ta trong vài giây khi anh ta loay hoay trên ghế để tìm câu trả lời. Rõ ràng là anh ta không thể tìm ra câu trả lời sau khi dễ dàng lấy tiền của tôi cho thói quen uống rượu của mình.